Công nghệ camera quan sát đang phát triển từng ngày mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đo camera HD-TVI được ứng dụng rất rộng rãi. Vậy camera HDTVI là gì? Ưu và nhược điểm camera HD-TVI.

Trước hết hãy tìm hiểu đổi chút về công nghệ HD-TVI.

HD-TVI là viết tắt của từ High Definition Transport Video Interface là giao thức truyền tải hình video độ phân giải cao qua cáp đồng trục. Đây là một công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục toàn bộ nhược điểm hệ thống analog cũ và nhanh chóng được các thương hiệu camera an ninh hàng đầu ứng dụng vào các dòng camera quan sát mới nhất.

Công nghệ HD-TVI cho phép truyền tải tín hiệu video 720P và 1080P qua cáp đồng trục với khoảng cách truyền dẫn 300-500m, không nén dữ liệu, truyền tải hình ảnh chính xác, thời gian thực, không bị trễ hình. Truyền tải đồng thời 3 luồng tín hiệu hình ảnh, âm thanh, kiểm soát qua cùng một cáp đồng trục, hỗ trợ truyền tải dữ liệu 2 chiều.

Báo giá lắp đặt camera HD-TVI
Camera HD-TVI hình ảnh sắc nét HD độ phân giải cao

Như vậy, ưu và nhược điểm camera HD-TVI là gì?

Về ưu điểm, tất nhiên phải nói đến khả năng truyền tải hình ảnh độ phân giải HD/ Full HD tuyệt vời của camera HD-TVI. Tín hiệu truyền tải khoảng cách xa, không bị ảnh hưởng bởi đường truyền, độ ổn định cao hơn so với các công nghệ truyền tín hiệu qua cáp đồng trục khác như HD-CVI, SDI.

Công nghệ HD-TVI khắc phục triệt để những nhược điểm của công nghệ SDI và CVI trước đây, có thể chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số thành tín hiệu analog tương tự. Đây được xem là công nghệ ưu việt hàng đầu sẽ thay thế hoàn toàn hệ thống analog trong tương lai và cạnh tranh mạnh mẽ với các hệ thống camera IP.

Nhược điểm camera HD-TVI gần như là không có. Thậm chí so với camera IP, các camera HD-TVI còn có những ưu thế đặc biệt trong khoảng cách truyền tải dữ liệu, yêu cầu băng thông mạng thấp, không bị ảnh hưởng đường truyền và chi phí thấp hơn.

Lắp đặt camera giá mềm khu vực HCM cạnh tranh
Tư vấn lắp đặt camera hỗ trợ lắp đặt camera miễn phí tận nơi

Ứng dụng của công nghệ HD-TVI.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà công nghệ HD-TVI mang lại, các hãng sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới đã ứng dụng vào dòng camera quan sát, mang đến cho người tiêu dùng thị trường camera HD-TVI rất rộng, đáp ứng mọi yêu cầu giám sát từ lớn đến nhỏ. Camera HD-TVI có thể ứng dụng vào các hệ thống an ninh nhỏ như camera nhà ở, camera cửa hàng…

Đặc biệt với khả năng truyền tải dữ liệu hàng trăm met không cần trung chuyển, tín hiệu hình ảnh được giữ nguyên, camera HD-TVI được áp dụng vào các giải pháp an ninh cho những khu vực rộng lớn như nhà xưởng, tòa nhà…

Tổng đài hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera nhanh chóng chuyên nghiệp
Lắp đặt camera HD-Tvi giải pháp camera quan sát cho những dự án lớn

Một số camera HD-TVI thương hiệu bán chạy nhất hiện nay:

  • Camera HD-TVI Dahua
  • Camera HD-TVI Vantech
  • Camera HD-TVI KBVision
  • Camera HD-TVI HIKVision

Để mua camera HD-TVI chính hãng và được tư vấn lắp đặt hệ thống HD-TVI tận tình nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, quý khách hãy liên hệ ngay trung tâm CameraFHD.com.

Tham khảo các sản phẩm camera HD-TVI chính hãng, giá tốt: ===> Camera HD-TVI chính hãng

Trên đây là những ưu nhược điểm camera HD-TVI. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như báo giá lắp đặt hệ thống camera HD-TVI chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất: