Camera HD-SDI hiện là một trong số những dòng camera quan sát phổ biến hiện nay. Vậy công nghệ HD-SDI là gì? Ưu và nhược điểm camera HD-SDI như thế nào?

Tư vấn lắp đặt camera giá mềm chất lượng
Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật camera nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp

HD-SDI là viết tắt High Definition – Serial Digital Interface, đây là công nghệ cho phép truyền tải tín hiệu 720P hoặc 1080P mà không bị trễ hình. Trong lĩnh vực camera giám sát, công nghệ HD-SDI được áp dụng để sản xuất ra những dòng camera độ nét cao, truyền tín hiệu hình ảnh chuẩn 720P và 1080P với khoảng cách dưới 150m.

  • Ưu và nhược điểm của camera HD-SDI.

Trước hết camera HD-SDI có những ưu điểm vượt trội về:

  • Truyền tải hình ảnh HD, Full HD mà trước đây chỉ có ở camera IP
  • Sử dụng cáp đồng trục, dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ mà không cần thay đổi cáp
  • Tín hiệu truyền trên cáp đồng trục và cổng xuất BNC như một hệ thống camera analog thông thường, việc lắp đặt đơn giản
  • Nhược điểm camera HD-SDI:
  • Không tương thích với các thiết bị trong hệ thống analog cũ.
  • Khoảng cách truyền tải tín hiệu bị giới hạn 100-130m, từ khoảng cách 150m trở lên, chất lượng hình ảnh bị giảm sút. So với các công nghệ HD-CVI, HD-TVI hay AHD đây là một điểm hạn chế của HD-SDI
Báo giá lắp đặt camera chính hãng bảo hành uy tín
Camera HD-SDI độ nét cao, truyền tín hiệu hình ảnh chuẩn 720P HD và 1080P full HD

Với các ưu và nhược điểm camera HD-SDI kể trên, ứng dụng của dòng camera quan sát này vào lĩnh vực giám sát như thế nào?

Nếu như trước đây, camera HD-SDI có giá thành khá cao, có thể tương đương với camera IP thì bây giờ với sự cạnh tranh của các hãng sản xuất camera an ninh, sự ra đời của hàng loạt công nghệ mới, giá thành của camera HD-SDI đã giảm đi nhiều và hoàn toàn thích hợp với mọi đối tượng người dùng.

Tham khảo một số ứng dụng camera HD-SDI:

Một số loại camera HD-SDI bán chạy trên thị trường:

  • Camera HD-SDI Vantech 
  • Camera HD-SDI Questek
  • Camera HD-SDI Avtech
Cửa hàng lắp đặt camera HD-SDI tại HCM
Camera HD-SDI truyền tải tín hiệu cao lắp đặt đơn giản nâng cấp hệ thống dễ dàng.

Trung tâm CameraFHD.com là một trong những nhà phân phối camera HD-SDI Vantech chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các sản phẩm camera HD-SDI Vantech tại trung tâm đều được phân phối bởi Vantech Việt Nam.

Ngoài ra, trung tâm còn kinh doanh các sản phẩm camera IP, camera analog, camera HD-TVI, camera HD-CVI, camera AHD… từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như HIKVision, Dahua, Vantech….

Quý khách tham khảo giá và thông tin các camera quan sát chính hãng tại: ===>http://camerafhd.com/shop/

Trên đây là những ưu nhược điểm camera HD-SDI. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như báo giá lắp đặt hệ thống camera HD-SDI chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất: