Hiện nay, bạn có thể thấy các camera HD-CVI khá phổ biến trong những hệ thống camera an ninh. Vậy camera HDCVI là gì? Ưu và nhược điểm camera HD-CVI như thế nào?

Công nghệ CVI do hãng Dahua sáng chế độc quyền, các hãng khác mua lại chip CVI và ứng dụng trong các sản phẩm của họ. Do đó, nhắc đến camera HD-CVI tốt nhất thị trường, mọi người đều nghĩ ngay đến camera Dahua 

HD-CVI là viết tắt của High Definition Composite Video Interface là công nghệ cung cấp phương pháp truyền tải tín hiệu video độ phân giải cao qua cáp đồng trục.

Lắp đặt camera giá mềm chính hãng cạnh tranh
Camera HD-CVI độ phân giải cao chất lượng hình ảnh sắc nét HD

Vậy ưu và nhược điểm của camera HD-CVI là gì?

Về ưu điểm, trước hết phải nhắc đến khả năng truyền tải hình ảnh độ phân giải cao qua cáp đồng trục của các camera CVI. Camera HD-CVI hỗ trợ hai định dạng 720P (1280×720) và 1080P (1920×1080); 4 tỷ lệ định dạng khung hình: 25, 30, 50, 60; bao gồm 6 định dạng video độ nét cao: 1280H/25f, 1280H/30f, 1280H/50f, 1280H/60f, 1920H/25f, 1920H/30f. Như vậy, với camera CVI, bạn được trải nghiệm hình ảnh chân thực, độ nét cao mà hệ thống camera analog trước đây không làm được.

– Thứ hai, khoảng cách truyền tải tín hiệu của camera HD-CVI đến đầu ghi hình có thể đạt đến 500m, một số camera HD-CVI Dahua có khoảng cách truyền tải lên đến 800m. Mặt khác, hình ảnh được truyền tải không bị nén, không bị mã hóa nên không bị trễ hình và chất lượng hình ảnh được giữ nguyên.

– Thứ ba, camera HD-CVI hỗ trợ truyền tải đồng thời 3 luồng tín hiệu (video, audio và tín hiệu điều khiển), trao đổi tín hiệu 2 chiều trên cùng một cáp đồng trục.

– Thứ tư, tính năng chống nhiễu của camera HD-CVI rất ổn định, các tín hiệu ở tần số thấp có khả năng chống nhiễu rất tốt.

Đặt mua Camera HD-CVI
Trung tâm CameraFHD.com phân phối camera chính hãng báo giá mềm cạnh tranh

Còn về nhược điểm của camera HD-CVI, có thể thấy trong các công nghệ truyền tải hình ảnh độ nét cao qua cáp đồng trục khác như công nghệ HDTVI, công nghệ AHD, công nghệ SDI… thì HD-CVI dường như không có nhược điểm, nó hoàn toàn tương đương hoặc vượt trội so với các công nghệ TVI, AHD.

Ứng dụng của công nghệ CVI.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà công nghệ HD-CVI mang lại, các hãng sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới đã ứng dụng vào dòng camera quan sát, mang đến cho người tiêu dùng thị trường camera HD-CVI rất rộng, đáp ứng mọi yêu cầu giám sát từ lớn đến nhỏ. Camera HD-CVI có thể ứng dụng vào các hệ thống an ninh nhỏ như camera nhà ở, camera cửa hàng…

Đặc biệt với khả năng truyền tải dữ liệu hàng trăm met không cần trung chuyển, tín hiệu hình ảnh được giữ nguyên, camera HD-CVI được áp dụng vào các giải pháp an ninh cho những khu vực rộng lớn như nhà xưởng, tòa nhà…

Một số camera HD-CVI thương hiệu bán chạy nhất hiện nay:

  • Camera HD-CVI Dahua
  • Camera HD-CVI Vantech
  • Camera HD-CVI KBVision
Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ lắp đặp tận tình chuyên nghiệp
Camera HD-CVI hình ảnh không bị nén bị trễ hình truyền tải tính hiệu tốt

Để mua camera HD-CVI chính hãng và được tư vấn lắp đặt hệ thống HD-CVI tận tình nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, quý khách hãy liên hệ ngay trung tâm CameraFHD.com.

Tham khảo các sản phẩm camera HD-CVI chính hãng, giá tốt:

Ngoài ra, trung tâm còn kinh doanh các sản phẩm camera IP, camera analog, camera HD-TVI, camera AHD, camera HD-SDI… từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như HIKVision, Dahua, Vantech….

Trên đây là những ưu nhược điểm camera HD-CVI. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như báo giá lắp đặt hệ thống camera HD-CVI chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất: