Thị trường camera quan sát ngày càng phát triển với rất nhiều thương hiệu và rất nhiều chủng loại camera. Điều này khiến khách hàng khi lựa chọn sẽ phân vân không biết ưu và nhược điểm các dòng camera hiện nay như thế nào, chọn camera nào là phù hợp với yêu cầu giám sát của mình.

Báo giá mềm chính hãng cạnh tranh thị trường
Mua camera chính hãng hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí tận tình

Trung tâm CameraFHD.com sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc để có lựa chọn chính xác nhất.

Trước hết, quý khách cần biết hiện nay có những loại camera quan sát nào.

Về phương thức truyền tải, camera quan sát được phân ra camera analog, camera HD-TVI, camera SDI, camera HD-CVI, camera HDI, camera AHD và camera IP.

  • Camera analog: Đây là camera quan sát sử dụng cảm biến CCD và sau đó hình ảnh được số hóa để xử lý. Nhưng trước khi có thể truyền tải hình ảnh nó phải chuyển đổi thành tín hiệu Analog, sau đó truyền tải về thiết bị thu tín hiệu analog như đầu ghi hình.
  • Camera HD-SDI: HD-SDI là viết tắt High Definition – Serial Digital Interface, đây là công nghệ cho phép truyền tải tín hiệu 720P hoặc 1080P mà không bị trễ hình. Trong lĩnh vực camera giám sát, công nghệ HD-SDI được áp dụng để sản xuất ra những dòng camera độ nét cao, truyền tín hiệu hình ảnh chuẩn 720P và 1080P với khoảng cách dưới 150m.
  • Camera HD-CVI: Camera HD-CVI hỗ trợ hai định dạng 720P (1280×720) và 1080P (1920×1080); 4 tỷ lệ định dạng khung hình: 25, 30, 50, 60; bao gồm 6 định dạng video độ nét cao: 1280H/25f, 1280H/30f, 1280H/50f, 1280H/60f, 1920H/25f, 1920H/30f.
  • Camera HD-TVI: Công nghệ HD-TVI cho phép truyền tải tín hiệu video 720P và 1080P qua cáp đồng trục với khoảng cách truyền dẫn 300-500m, không nén dữ liệu, truyền tải hình ảnh chính xác, thời gian thực, không bị trễ hình. Truyền tải đồng thời 3 luồng tín hiệu hình ảnh, âm thanh, kiểm soát qua cùng một cáp đồng trục, hỗ trợ truyền tải dữ liệu 2 chiều.
  • Camera AHD: AHD là viết tắt của Analog High Definition – công nghệ truyền tải tín hiệu hình ảnh chất lượng cao trong hệ thống analog. Như vậy, với công nghệ AHD, camera quan sát mang đến chất lượng hình ảnh định dạng HD hoặc Full HD. Khoảng cách truyền tải trên cáp đồng trục có thể lên đến 500m
Gọi 19002009 để được tư vấn hỗ trợ báo giá tận nơi
Đội ngũ chuyên viên camera nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera tận tình

Ưu và nhược điểm các dòng camera hiện nay, mời quý khách tham khảo chi tiết:

Thực tế, mỗi dòng camera quan sát đều có rất nhiều sản phẩm với độ phân giải, tầm hồng ngoại, ống kính quan sát, tính năng hỗ trợ khác nhau. Do đó, khi tìm camera thích hợp cho hệ thống giám sát bạn cần xác định rõ yêu cầu giám sát của mình là gì để tìm ra loại camera an ninh hiệu quả nhất.

Một cách đơn giản nhất, quý khách có thể liên hệ đến trung tâm CameraFHD.com để các chuyên viên sẽ tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo quý khách sẽ được thiết kế hệ thống camera an ninh hoạt động tối ưu mà chi phí tiết kiệm nhất.

Hotline 1900 2009 tư vấn hỗ trợ nhiệt tình
Tại trung tâm CameraFHD.com luôn có đội ngũ tư vấn tận tình chu đáo hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera phù hợp tiết kiệm chi phí.

Trung tâm CameraFHD.com là một trong những đơn vị kinh doanh – lắp đặt camera giám sát uy tín – chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với một đội ngũ chuyên viên camera hơn 8 năm kinh nghiệm, cùng nguồn sản phẩm chính hãng được phân phối từ các thương hiệu danh tiếng như Dahua, HIKVision, KBVision, Vantech… trung tâm cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Quý khách tham khảo giá và thông tin các camera quan sát chính hãng tại: ==> http://camerafhd.com/shop/

Trên đây là những ưu và nhược điểm các dòng camera hiện nay. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như báo giá lắp đặt hệ thống camera quan sát chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất: