Thị trường camera quan sát đang ngày càng trở nên sôi động với hàng loạt thương hiệu và hàng loạt các dòng sản phẩm. Điều này mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn nhưng cũng khiến họ phân vân hơn khi tìm mua camera quan sát.

Các thương hiệu camera quan sát nào tốt nhất, camera hãng nào tốt nhất?

Top 4 camera giám sát tốt nhất hiện nay trên thị trường được bình chọn theo khả năng ứng dụng, khả năng ghi hình ngày đêm và những tính năng bổ trợ thông minh.

Top 4 camera giám sát tốt nhất hiện nay
Camera ghi hình với chất lượng Full HD cực kỳ rõ nét giá mềm chính hãng
 • Camera IP HIKVision

Các dòng camera IP của HIKVision không bao giờ vắng mặt trên các bảng xếp hạng camera IP hãng nào tốt nhất. Không lạ khi HIKVision nhiều năm liền nằm trong top thương hiệu camera quan sát tốt nhất hiện nay được chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn.

Camera IP HIKVision có độ phân giải cao 2/3/4MP ghi hình với chất lượng Full HD cực kỳ rõ nét. Các dòng camera IP HIKVision từ phân khúc giá rẻ cho đến cao cấp đều được tích hợp tính năng chống ngược sáng, cân bằng sáng tự động giúp hình ảnh ghi được luôn sáng rõ.

Trong các xếp hạng camera hãng nào tốt nhất, HIKVision cũng luôn ghi điểm tuyệt đối với tầm quan sát hồng ngoại tuyệt vời, các dòng sản phẩm cao cấp của HIKVision có tầm hồng ngoại đạt đến 150m, lý tưởng cho nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại những nhà xưởng rộng lớn.

Tham khảo các sản phẩm camera IP HIKVision chính hãng tại:

http://camerafhd.com/sp/kieu-camera/camera-ip/

 • Camera HD TVI HIKVision

Trong các thương hiệu camera quan sát dòng TVI camera, một lần nữa thương hiệu HIKVision lại ghi điểm với các chuyên gia và người tiêu dùng.

Các camera quan sát HD TVI HIKVision có mức giá rất dễ chịu, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Độ phân giải tốt, ghi hình với chất lượng HD hoặc Full HD rõ nét. Cung như dòng camera IP, dòng camera HD TVI cũng được HIKVison tích hợp những tính năng chống nhiểu 3D DNR, chống ngược sáng kỹ thuật số DWDR, cân bằng sáng để hình ảnh luôn hiển thị sáng rõ trong mọi điều kiện.

Tham khảo các sản phẩm camera HD TVI HIKVision chính hãng tại:

Tư vấn lắp đặt camera giá tốt chính hãng
Thương hiệu camera quan sát chính hãng tốt nhất hiện nay
 • Camera IP Wifi Yoosee:

Nếu bình chọn camera IP wifi nào tốt nhất hiện nay, rất nhiều khách hàng của CameraFHD.com đã chọn các dòng sản phẩm camera IP Wifi Yoosee.

Là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng Camera IP Wifi Yoosee nhanh chóng được lòng của người tiêu dùng vì mức giá cạnh tranh với các thương hiệu khác và những tính năng vượt trội:

 • Camera IP hoạt động với mạng có dây hoặc không dây
 • Xoay ngang 360°, dọc 90°
 • Lưu trữ trên thẻ nhớ
 • Tương tác âm thanh hai chiều
 • Xem camera qua điện thoại, máy tính
 • Gửi tin nhắn báo động đến điện thoại khi phát hiện đột nhập
 • Phát còi báo động khi có đột nhập.

Tham khảo các sản phẩm camera IP Wifi Yoosee chính hãng tại:

 • Camera HD Paragon:

Trong các thương hiệu camera quan sát tốt nhất hiện nay, thương hiệu camera Paragon được đánh giá rất tốt, đây là một thương hiệu camera với quy mô toàn cầu, hàng chục năm phát triển và nhiều dòng sản phẩm camera quan sát với các tính năng tốt, mức giá cạnh tranh.

Xem đánh giá cận cảnh một sản phẩm camera quan sát HD Paragon:

Tham khảo các sản phẩm camera HD Paragon chính hãng tại:

Địa điểm lắp đặt camera chính hãng bảo hành uy tín
Tư vấn lắp đặt camera chính hãng thương hiệu giá mềm tại HCM

Mua camera quan sát hãng nào tốt? Các thương hiệu camera được ưa chuộng nhất hiện nay? Lắp đặt camera quan sát như thế nào?

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp trung tâm CameraFHD.com để được tư vấn chi tiết từ các chuyên viên camera: