HD-TVI và HD-SDI đều là hai công nghệ truyền tải tín hiệu chất lượng cao qua cáp đồng trục, vậy sự khác biệt giữa hai công nghệ này như thế nào. So sánh camera HD-TVI và HD-SDI.

Tư vấn lắp đặt camera tận tình chu đáo
Liên hệ 19002009 chuyên viên camera trực tiếp tư vấn lắp lắp đặt camera tốt nhất
  • HD-SDI là viết tắt High Definition – Serial Digital Interface, đây là công nghệ cho phép truyền tải tín hiệu 720P hoặc 1080P mà không bị trễ hình
  • HD-TVI là viết tắt của từ High Definition Transport Video Interface là giao thức truyền tải hình video độ phân giải cao qua cáp đồng trục.

So sánh camera HD-TVI và HD-SDI chi tiết:

Cả hai công nghệ TVI và SDI đều cho phép truyền tải tín hiệu chất lượng HD, Full HD với 3 định dạng khung hình:

  • 720P@25/30
  • 720P@50/60
  • 1080P@25/30
Dịch vụ lắp đặt camera tận nơi uy tín tận tình
Lắp đặt camera HD-SDI chính hãng giá mềm

Về khoảng cách truyền tải, camera SDI có phần hạn chế hơn so với camera TVI.

Khoảng cách truyền tải tín hiệu của camera HD-SDI bị giới hạn 100-130m, từ khoảng cách 150m trở lên, chất lượng hình ảnh bị giảm sút.

Trong khi với camera HD-TVI khoảng cách truyền tải đạt 300-500m, hiệu quả trong những hệ thống camera giám sát lớn, khoảng cách từ camera đến đầu ghi hình xa, giúp tiết kiệm chi phí hệ thống trung chuyển.

===> Điểm giống nhau của camera hai camera HD-TVI và HD-SDI là cùng truyền tải tín hiệu qua cáp đồng trục nên dễ dàng để nâng cấp từ hệ thống analog cũ, tuy nhiên cả hai đều sẽ không tương thích với thiết bị camera analog cũ.

Mặt khác, cả hai công nghệ trên đều cho phép truyền tải tín hiệu không nén, không mã hóa nên có thể truyền tải hình ảnh chính xác, thời gian thực, gần như không có độ trễ.

Mua camera HD-TVI và camera HD-SDI chính hãng ở đâu?

Mời quý khách tham khảo những sản phẩm camera quan sát công nghệ TVI và SDI nổi bật nhất hiện nay:

Tư vấn lắp đặt camera giá mềm chính hãng tại HCM
Mua camera HD-TVI chính hãng hỗ trợ tư vấn lắp đặt tận nơi uy tín

Những so sánh camera HD-TVI và HD-SDI trên đây có lẽ đã giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn chính xác khi cần lắp đặt camera quan sát.

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như báo giá lắp đặt hệ thống camera quan sát chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất: