Thương hiệu camera HIKVision nhiều năm liền thuộc top thương hiệu camera tốt nhất thế giới được người tiêu dùng bình chọn. Tình trạng sản phẩm HIKVision không chính hãng đang xuất hiện tràn lân. Vậy làm sao phân biệt camera HIKvision chính hãng?

HIKVision tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm camera quan sát từ giá rẻ cho đến cao cấp, phù hợp với yêu cầu quan sát của những nhóm khách hàng khác nhau như nhu cầu lắp đặt camera gia đình, lắp đặt camera văn phòng, lắp đặt camera nhà xưởng…

Các sản phẩm HIKVision hầu hết đều ghi điểm với người tiêu dùng nhờ chất lượng hình ảnh rõ nét, có chức năng chống ngược sáng, hồng ngoại tốt, bảo đảm cho hình ảnh luôn sáng rõ trong mọi điều kiện. Trở thành thương hiệu camera nổi tiếng trên thị trường toàn cầu, HIKVision không tránh khỏi tình trạng bị làm “nhái”, thường là những sản phẩm sản xuất nội địa Trung Quốc được nhập về và bán với giá rất rẻ.

Tổng đài 1900 2009 hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera miễn phí chu đáo
Trung tâm camerafhd.com phân phối camera Hikvision chính hãng tại HCM

Vậy làm sao phân biệt camera HIKvision chính hãng và camera HIKVision nội địa?

Một động thái bảo vệ người tiêu dùng từ HIKVision để chống lại tình trạng sản phẩm HIKVision nội địa đang tràn lan trên thị trường – các camera quan sát HIKVision nội địa (sử dụng ngôn ngữ tiếng Hoa) không được hỗ trợ trên đầu ghi HIKVision chính hãng (đầu ghi cho thị trường toàn cầu, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh).

Một số cách khác để giúp bạn phân biệt camera HIKVision chính hãng và HIKVision nội địa:

  • Camera HIKVision chính hãng hầu hết đều có tính năng chống ngược sáng rất tốt, bạn chỉ cần quay camera về phía ngược sáng sẽ biết đó có phải camera HIKVision chính hãng hay không, nếu là hàng Trung Quốc hình ảnh sẽ bị tối mờ đi ngay
  • Camera HIKVision chính hãng được bảo hành lên đến 24 tháng, các camera nội địa do chất lượng kém nên thường chỉ được bảo hành 6-12 tháng
  • Camera HIKVision chính hãng có lớp vỏ sắt, nên tuy thiết kế nhỏ nhưng cầm chắc và nặng tay
Bảo hành chính hãng uy tín camera HIkvision
Cách nhận biết camera Hivsion chính hãng đảm bảo chất lượng uy tín tại HCM

Làm thế nào để bạn mua được camera HIKVision chính hãng và đầu ghi HIKVision chính hãng?

Cách duy nhất là bạn hãy đến những địa điểm phân phối HIKVision chính hãng uy tín, nên tham khảo mức giá từ chính hãng, cẩn thận khi thấy các địa điểm bán camera HIKVision báo giá quá rẻ so với giá gốc chính hãng đưa ra.

Mua camera HIKVision chính hãng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Trung tâm CameraFHD.com là một trong những nhà phân phối camera HIKVision chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh, cam kết:

  • Toàn bộ sản phẩm full box, đầy đủ tem phiếu bảo hành HIKVision
  • Sản phẩm được bảo hành 24 tháng
  • Chất lượng đúng các thông số kỹ thuật chính hãng đã đưa ra.

Quý khách có thể đến showroom CameraFHD.com để trực tiếp test sản phẩm camera HIKVision và lắng nghe tư vấn của các chuyên viên.

Tham khảo thông tin và báo giá các sản phẩm camera HIKVision chính hãng tại: ===> http://camerafhd.com/shop/

Lắp đặt camera chính hãng bảo hàn uy tín
Trung tâm camerafhd.com cam kết camera chính hãng hàng full box bảo hành dài hạn

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp trung tâm CameraFHD.com để được tư vấn chi tiết từ các chuyên viên camera: