Camera quan sát cung cấp dữ liệu vô cùng quan trọng cho những cơ quan chức năng khi điều tra các vụ án. Một câu chuyện tương tự cũng đã xảy ra với khách hàng của CameraFHD.com, nhờ lắp đặt camera quan sát quận Phú Nhuận đã phá được vụ án.

Lắp đặt camera quan sát quận phú nhuận đã phá được nhiều vụ án nhờ những dữ liệu được lưu trữ

Khách hàng thân thiết của CameraFHD.com đã nhờ trung tâm lắp đặt hệ thống camera gia đình từ lâu và anh hoàn toàn hài lòng với hiệu quả mà hệ thống mang lại. Đến một ngày, khi cả nhà anh đang đi du lịch, bất chợt nhận tin nhắn báo động từ camera. Quan sát qua điện thoại anh đã thấy tên đột nhập vội vàng bỏ chạy khi nghe hệ thống báo động vang lên và hàng xóm của anh đã phát hiện. Khi trở về, anh gửi đoạn video cho cơ quan điều tra, nhờ bảng số xe mà camera ghi lại được, công an nhanh chóng xác nhận kẻ có ý đồ đột nhập nhà anh hôm ấy là một thanh niên trong cùng khu phố. Hắn biết cả gia đình anh đã đi du lịch và lên kế hoạch đột nhập, nhưng điều hắn không ngờ là anh đã lắp đặt camera chống trộm nhạy như vậy!

Lắp đặt camera quan sát tại nhà riêng có lẽ không còn là điều mới lạ gì cả, nhưng tại sao nạn trộm cắp vẫn hoành hành như vậy? Nguyên nhân thứ nhất do những vụ trộm cắp ấy phát sinh từ chính bên trong hoặc những người quen biết, chúng nắm rõ hoạt động của chủ nhà từ đó mới có thể lên kế hoạch đột nhập. Nguyên nhân thứ hai là vì hệ thống camera quan sát quá kém, chỉ có thể quan sát, không hề có tính năng báo động, hình ảnh ghi lại quá mờ cũng không giúp gì được cho các cơ quan điều tra sau đó.

Lắp đặt camera chống trộm cao cấp bảo vệ tài sản , phá được nhiều vụ án ở Phú Nhuận

Nhờ lắp đặt camera quan sát quận Phú Nhuận đã phá được vụ án không chỉ là niềm vui cho vị khách hàng thân thiết của CameraFHD.com mà còn là điều tự hào với trung tâm CameraFHD.com.Đến với CameraFHD.com, quý khách hàng luôn đảm bảo nhận được một hệ thống camera hiệu quả hơn cả những gì họ mong muốn.

Để làm được điều này, trước hết là nhờ những sản phẩm camera quan sát cao cấp mà trung tâm CameraFHD.com phân phối. Quý khách có thể tham khảo các dòng camera chất lượng cao tại:

Thứ hai, chính là dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín do chuyên viên CameraFHD.com thi công lắp đặt. Các chuyên viên luôn biết cách tính toán để xác định vị trí camera tốt nhất, kẻ trộm khó phát hiện, đồng thời đảm bảo tín hiệu luôn phải ổn định, liên kết tốt nhất với các hệ thống báo động nếu có.

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera chống trộm tận tình chuyên nghiệp tin cậy

Liên hệ dịch vụ lắp đặt camera quan sát quận 2 giá tốt, nhận báo giá chi tiết và tư vấn lắp đặt camera miễn phí: