Trong những năm qua, trung tâm CameraFHD.com đã thực hiện thành công hơn 300 hợp đồng lắp đặt camera quan sát ở quận 5 (thành phố Hồ Chí Minh), nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng ở quận 5.

Những yêu cầu lắp đặt camera quan sát ở quận 5:

 • Lắp đặt camera văn phòng – cơ quan: quản lý tài sản của công ty, doanh nghiệp, quan sát thái độ làm việc của nhân viên
 • Lắp đặt camera gia đình: bảo vệ tài sản trong nhà, giám sát bảo mẫu, người giúp việc, trông nom người già, trẻ em
 • Lắp đặt camera mầm non: giám sát trẻ em, tìm hiểu hoạt động vui chơi, học tập của các bé tại trường mầm non, nhà trẻ
 • Lắp đặt camera khách sạn, nhà nghỉ: giám sát các khách lưu trú, khách đến liên hệ, quản lý tài sản của khách sạn, nhà nghỉ, quản lý nhân viên
 • Lắp đặt camera trường học: nắm phương pháp giảng dạy, rèn luyện của nhà trường và từng giáo viên, giám sát hoạt động vui chơi, học tập của học sinh
 • Lắp đặt camera nhà xưởng: bảo vệ tài sản, máy móc, hàng hóa của nhà xưởng, quản lý công nhân viên, quản lý quy trình sản xuất.

Và rất nhiều địa điểm khác ở quận 5 đều cần được lắp đặt camera quan sát.

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở quận 5 có rất nhiều, cạnh tranh mạnh mẽ, để thu hút khách hàng, nhiều dịch vụ đã đưa ra báo giá cực kỳ hấp dẫn. Liệu sử dụng những dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở quận 5 giá rẻ như vậy có đảm bảo?

lap dat camera quan sat nhanh chong chat luong tphcm

Để luôn đảm bảo lợi nhuận, một số dịch vụ lắp đặt camera ở quận 5 giá rẻ đã áp dụng các phương thức:

 • Sử dụng camera, đầu ghi hình, dây cáp đều là những sản phẩm giá rẻ
 • Tư vấn khách hàng lắp đặt gói camera với số lượng lớn
 • Tăng phí lắp đặt, phí bảo trì sau khi lắp đặt.

Một khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở quận 5 giá rẻ đã than phiền “Sau khi hoạt động chỉ 3 tháng, camera bị nhiễu hình ảnh, không quan sát được gì nữa. Tôi liên hệ đến dịch vụ, yêu cầu bảo trì thì họ cứ lần lữa mãi bảo là do kỹ thuật viên bận đi lắp đặt ở nơi khác hết rồi. Tôi bực mình quá nên tìm đến dịch vụ camera khác, lần này thì không dám ham giá rẻ nữa!”

Và vị khách hàng đó đã chọn dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở quận 5 của trung tâm CameraFHD.com.

Tuy báo giá tại trung tâm CameraFHD.com không phải là rẻ nhất thị trường, khuyến mãi đi kèm không phải là “sock” nhất nhưng vẫn nhận được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng tại quận 5

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở quận 5 của trung tâm CameraFHD.com cam kết với khách hàng:

Có mặt nhanh chóng, đúng hẹn: ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các kỹ thuật viên lắp đặt camera sẽ đến tận nơi theo đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Sau khi lắp đặt, nếu quý khách có yêu cầu bảo trì camera, kỹ thuật viên sẽ đến ngay trong vòng 30 phút, không làm gián đoạn công việc của quý khách.

Chỉ sử dụng các thiết bị camera chính hãng: những camera do trung tâm CameraFHD.com sử dụng trong gói lắp đặt camera quan sát ở quận 5 đều là những camera tầm trung và cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Có thể mức giá cao hơn và thông số thấp hơn các camera giá rẻ trôi nổi trên thị trường nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm về độ bền và độ ổn định của camera.

Có phương án lắp đặt camera với chi phí tiết kiệm nhất: chuyên viên của trung tâm sẽ tư vấn khách hàng gói lắp đặt tiết kiệm để số lượng camera sử dụng ít nhất, không cần nhiều linh kiện – phụ kiện đi kèm nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả quan sát tốt, tín hiệu ổn định.

Bảo hành camera 365 ngày: quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới nếu camera do trung tâm lắp đặt bị lỗi phần cứng trong thời gian bảo hành. Các linh kiện, phụ kiện camera được trung tâm bảo hành từ 3-6 tháng.

lap dat camera quan sat nhanh chong uy tin can than hau mai tphcm

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như báo giá lắp đặt camera quan sát ở quận 5, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

 • Hotline 19002009
 • Số di động 097 765 4321
 • Trung tâm CameraFHD.com

+ Số 43 Ngô Quyền phường 6 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

+ Số 1456E Ba Tháng Hai, phường 2 quận 11 thành phố Hồ Chí Minh.

+ Số 116 Nguyễn Chí Thanh phường 3 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.