Camera IP WIFI ISENSOR PATIO với thiết kế nhỏ gọn vô cùng độc đáo giúp lắp đặt dễ dàng hơn và phù hợp với mọi không gian ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Góc quan sát rộng đến 240°: mang đến cho bạn một cái nhìn toàn cảnh, chỉ cần vuốt màn hình điện thoại của bạn để điều khiển góc xoay camera, cho phép xoay lên đến 170°, cùng với một ống kính 70° cho bạn một khu vực quan sát rất rộng

Camera quan sát iSensor HD Patio thiết kế với vỏ chống thời tiết để bảo vệ nó khỏi các yếu tố và có thể lắp đặt ngoài trời.

Chống đột nhập bằng cảnh báo ánh sáng: iSensor HD Patio sử dụng đèn flashlight công suất cao kích hoạt khi cảm biến chuyển động được kích hoạt giúp ngăn chặn những kẻ đột nhập

  • Có thể thực hiện các cài đặt để bảo vệ sự riêng tư của bạn.
  • Ghi hình với độ phân giải HD siêu nét.

8GB bộ nhớ trong hỗ trợ lưu trữ trong vòng 24h. Đồng thời công nghệ đám mây giúp lưu trữ và bảo vệ an toàn các video của bạn để bạn có thể xem lại hoặc tải về bất cứ lúc nào.

Chức năng phát hiện chuyển động, tự động xoay để ghi hình đối tượng chuyển động và lập tức gửi cảnh báo đến điện thoại. Nhận báo động bằng hình ảnh hoặc văn bản khi cảm biến chuyển động hoặc cảm biến âm thanh được kích hoạt.

Camera quan sát ISENSOR PATIO ACC1308E4WHUK là một sản phẩm của Amaryllo – thương hiệu nổi tiếng của Hà Lan. Sản phẩm đang được kinh doanh tại tất cả các chi nhánh của CameraFHD.com.

Video Hướng dẫn cài đặt camera Amaryllo iSensor HD Patio ACC1308E4WHUK do chuyên viên của CameraFHD.com thực hiện hy vọng sẽ giúp quý khách có cái nhìn toàn diện về sản phẩm camera quan sát không dây cao cấp này.

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như báo giá lắp đặt camera quan sát, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất: