Camera IP WIFI ICAMPRO DELUXE ACR1501R2WHE27 với thiết kế dạng camera robot vô cùng nhỏ gọn và độc đáo, thích hợp với không gian ngôi nhà, cửa hàng hoặc văn phòng làm việc của bạn.

Sản phẩm ghi hình với độ phân giải 2.0MP, chất lượng hình ảnh Full HD vô cùng sắc nét, ghi hình thời gian thực, không bị trễ hình. Dễ dàng lắp đặt với khả năng kết nối không dây wifi. Dễ dàng cài đặt để xem camera trên điện thoại, máy tính bảng bằng công nghệ điện toán đám mây, không cần cấu hình mạng. Góc quan sát của camera cực rộng, chức năng xoay ngang dọc, cho phép quan sát toàn cảnh chỉ với 1 thiết bị duy nhất. Điều khiển xoay / zoom từ xa bằng cách vuốt nhẹ trên màn hình điện thoại của bạn.

ICAMPRO DELUXE sẽ tự động điều chỉnh chất lượng video dựa trên băng thông có sẵn của bạn để đảm bảo bạn có thể xem video trực tuyến một cách nhanh và mượt nhất.

Chức năng nhận diện khuôn mặt của iCamPRO Deluxe cho phép ghi hình nhận diện khuôn mặt và gửi thông báo cho bạn

Âm thanh 2 chiều real time cho phép bạn trò chuyện với người thân yêu mọi nơi mọi lúc

>>> Để đảm bảo sự riêng tư của bạn, bạn có thể tùy chỉnh camera khoanh vùng những khu vực mà bạn không muốn camera ghi hình.

  • Camera quan sát iCamPRO Deluxe ghi hình và thực hiện tất cả các nhiệm vụ của nó trong ánh sáng ban ngày hoặc trong bóng tối hoàn toàn vào ban đêm.
  • Khi cảm biến âm thanh hoặc chuyển động được kích hoạt, bạn sẽ luôn kịp thời nhận được cảnh báo bằng hình ảnh / văn bản.

Mỗi camera iCamPRO Deluxe được đi kèm với 24 giờ lưu trữ video không giới hạn và 3 ngày bảo vệ video cảnh báo của bạn trong cloud.

Camera quan sát ICAMPRO DELUXE ACR1501R2WHE27 là một sản phẩm của Amaryllo – thương hiệu nổi tiếng của Hà Lan. Sản phẩm đang được kinh doanh tại tất cả các chi nhánh của CameraFHD.com.

Quý khách tham khảo và đặt mua sản phẩm tại:

==>http://camerafhd.com/camera-amaryllo/

Để đặt camera quan sát chính hãng, đầu ghi hình chính hãng, đặt lịch lắp đặt camera sớm nhất, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm CameraFHD.com: