Camera quan sát IBABI Plus ACC1308C2PKUK với thiết kế hình hộp màu hồng rất ngộ nghĩnh, giúp các em bé cảm thấy thú vị hơn với sự có mặt của camera.

Các thông số kỹ thuật cơ bản của camera:

  • Cảm biến ảnh: 1/4″ CMOS
  • Chuẩn nén: H.264, MJPEG
  • Độ phân giải: HD, VGA, QVGA
  • Kết nối không dây: Wireless Wi-Fi 802.11 b / g / n
  • Kết nối có dây: TCP/IP, UDP/IP, HTTP/HTTPS, FTP, DHCP, NTP, WPS      
  • Góc xoay: ngang: -140° ~ 140° Dọc: -25° ~ 25° 
  • Góc quan sát: 360°
  • Chức năng: phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh, bảo vệ riêng tư, MP3

Có thể sử dụng kết nối có dây hoặc không dây, việc lắp đặt vô cùng đơn giản.

Đây là camera giám sát toàn cảnh với chức năng điều khiển xoay ngang, dọc, góc quan sát lên đến 360°. Camera IBABI Plus hỗ trợ cảm biến âm thanh, chức năng cảnh báo ngay lập tức khi phát hiện âm thanh, bạn có thể kịp thời nhận biết khi bé yêu của bạn đang khóc.

Sản phẩm ghi hình thời gian thực Real-Time Streaming Video: Amaryllo sử dụng high-powered CPUs đảm bảo bạn luôn có video và âm thanh với chất lượng tốt chất, hạn chế độ trễ hình dưới 0.5s. Cung cấp video với độ phân giải HD trên tất cả các thiết bị di động hoặc máy tính.

Chức năng phát hiện chuyển động, tự động xoay để ghi hình đối tượng chuyển động và lập tức gửi cảnh báo đến điện thoại khách hàng.

Chức năng ghi hình ngày và đêm, cho phép kích hoạt hoặc vô hiệu hóa đèn LED để bảo vệ đôi mắt bé.

Hỗ trợ công nghệ đám mây Cloud, tải ứng dụng miễn phí về điện thoại / máy tính bảng, dễ dàng xem camera trên điện thoại mà không cần cấu hình mạng. Miễn phí 24h lưu trữ, bảo vệ an toàn video của bạn trong server đảm bảo bạn luôn được xem lại hoặc tải video về bất cứ lúc nào.

Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang cần tìm một camera gia đình, camera giám sát trẻ em. Camera IBABI Plus ACC1308C2PKUK giúp bạn vừa làm việc vừa bảo vệ bé yêu mọi nơi mọi lúc.

Camera quan sát IBABI PLUS ACC1308C2PKUK là một sản phẩm của Amaryllo – thương hiệu nổi tiếng của Hà Lan. Sản phẩm đang được kinh doanh tại tất cả các chi nhánh của CameraFHD.com.

Quý khách tham khảo và đặt mua sản phẩm tại:

===>http://camerafhd.com/camera-amaryllo/

Để đặt camera quan sát chính hãng, đầu ghi hình chính hãng, đặt lịch lắp đặt camera sớm nhất, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm CameraFHD.com: