Vietmap A45 là bộ sản phẩm thiết bị dẫn đường kết hợp ghi hành trình trước và sau, một sản phẩm mới của Vietmap được các tài xế Việt đặc biệt ưa chuộng. Chỉ với một bộ Vietmap A45, đáp ứng tất cả những thiết bị cần thiết cho ô tô. Đánh giá Vietmap A45 chi tiết

Mua camera hành trình giá mềm chính hãng bảo hành uy tín
Camera hành trình Vietmap A45 thiết bị dẫn đường ghi hình trước sau
 • Ấn tượng từ vẻ ngoài:

Tuy là một dòng sản phẩm tầm trung, mức giá rẻ hơn nhiều sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác nhưng Vietmap rất trau chuốt cho thiết kế của Vietmap A45. Hộp sản phẩm có ghi rõ những tính năng nổi bật nhất, bên trong các thiết bị được đặt một cách chắc chắn, chống sự va đập trong quá trình vận chuyển.

Các thiết bị của Vietmap A45 đều được thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo các tiêu chuẩn hiện đại.

 • Bộ sản phẩm Vietmap A45 đầy đủ:
 • màn hình 4.5 inch cảm ứng điện dung đa điểm
 • camera trước
 • camera sau
 • Giá đỡ chân không
 • Sạc nguồn ô tô
 • Thẻ nhớ 16gb Class 10
 • Ăng ten GPS

Xem cận cảnh bộ sản phẩm Vietmap A45 đầy đủ:

Nơi bán sẩn phẩm camera hành trình giá mềm chất lượng tốt
Camera hành trình Vietmap thiết bị dẫn đường an toàn cho hành trình của bạn
 • Đánh giá Vietmap A45 về khả năng dẫn đường, ghi hình:

Bộ sản phẩm Vietmap A45 là bộ sản phẩm 4 trong 1: vừa là thiết bị dẫn đường, camera hành trình, camera lùi, và còn là một máy tính bảng Android.

Về tính năng dẫn đường, Vietmap A45 sử dụng phần mềm VietMap S1 với thuật toán tìm đường mới dẫn đường hợp lý và chính xác. Giao diện sinh động và nhiều tính năng mới.. Đặc biệt Vietmap S1 được bổ sung tính năng cảnh báo tốc độ trên từng cung đường bằng giọng nói, hỗ trợ ngôn ngữ Việt / Anh / Hoa.

Bộ phần mềm Vietmap S1 với thuật toán tìm đường thông minh hơn, lộ trình tìm được chính xác hơn, hợp lý hơn, hiển thị giao lộ thực tế sinh động tại những giao lộ phức tạp.

Về tính năng ghi hình camera trước của Vietmap A45: camera trước Vietmap A45 ghi hình với chất lượng Full HD 1080p, kèm theo thông tin tọa độ, tốc độ và thời gian. Các tính năng hồng ngoại tự động, chống ngược sáng giúp camera luôn ghi hình sáng rõ trong mọi điều kiện.

Camera lùi của Vietmap A45 ghi hình với độ phân giải HD 720p, hiển thị đồng thời trên màn hình. Góc quay camera sau rộng 170°, tự động chuyển sang màn hình camera lùi khi bạn trả số về số R, đồng thời hiển thị vạch hướng dẫn giúp bạn lùi xe một cách dễ dàng hơn.

Trong những giờ phút rảnh rỗi, bạn có thể sử dụng Vietmap A45 như một máy tính bảng để nghe nhạc, xem phim, nghe đài, chơi game… với kết nối wifi và nền tảng Android 4.4.2

Địa chỉ showroom trưng bày sản phẩm camera hành trình giá mềm tại HCM
Showroom trưng bày sản phẩm thiết bị camera hành trình chính hãng giá mềm
 • Mua bộ sản phẩm thiết bị dẫn đường Vietmap A45 ở đâu?

Trung tâm CameraFHD.com là nhà phân phối chính hãng thiết bị dẫn đường kết hợp camera trước sau Vietmap A45 tại thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể trực tiếp đến showroom của CameraFHD.com để xem và thử nghiệm sản phẩm. Hoặc quý khách có thể đặt mua qua:

Và đến bất cứ chi nhánh nào của CameraFHD.com để nhận sản phẩm, được các chuyên viên hỗ trợ lắp đặt lên ô tô.

Xem thông tin chi tiết, báo giá thiết bị dẫn đường kết hợp camera trước sau Vietmap A45

Mời quý khách tham khảo tại thông tin và báo giá Vietmap A45 tại

===>http://camerafhd.com/camera/bo-thiet-bi-dan-duong-vietmap-a45-dan-duong-ket-hop-ghi-hanh-trinh-truoc-va-sau-thiet-bi-gan-tren-xe-hoac-cam-tay/