Sản phẩm ổ cứng WD20PURX-78 thuộc dòng ổ cứng WD Purple được Western Digital thiết kế dành riêng cho hệ thống camera giám sát, với các thông số kỹ thuật cơ bản:

  • Dung lượng: 2TB
  • Chuẩn kết nối: SATA III
  • Kích thước: 3.5”
  • Tốc độ vòng quay: 5400rpm
  • Bộ nhớ đệm: 64MB

Rất nhiều quý khách hàng thắc mắc, liệu có thể thay thế ổ cứng chuyên dụng cho camera bằng ổ cứng máy tính thông thường? Ổ cứng máy tính để bàn thông thường vẫn hoạt động trong đầu ghi hình camera giám sát. Tuy nhiên, những dòng ổ cứng máy tính không được thiết kế để tối ưu với hệ thống camera giám sát như khả năng hoạt động 24/7, tiết kiệm điện năng, an toàn dữ liệu, nhiệt lượng tỏa ra… Do đó, những ổ cứng máy tính khi hoạt động trong hệ thống camera có tuổi thọ rất ngắn.

Khi chọn mua ổ cứng chuyên dụng cho camera giám sát, tùy vào mục đích lưu trữ mà quý khách chọn những ổ cứng phù hợp nhất.

>>> Ví dụ: với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, quán ăn, nhà riêng, không cần lưu trữ dữ liệu camera trong thời gian quá dài thì một ổ cứng dung lượng 2TB như WD20PURX-78 là lựa chọn phù hợp.

Chuyên cung cấp phụ kiện lắp đặt camera chính hãng giá mềm
Giới thiệu sản phẩm ổ cứng HDD WD Purple 2.0TB WD20PURX chính hãng bảo hành uy tín

Dòng ổ cứng WD Purple là sự lựa chọn tối ưu cho hệ thống camera giám sát. Western Digital đã làm mới sản phẩm ổ cứng cho camera giám sát, tối ưu hóa cho mục đích giám sát, bổ sung thêm dòng Purple – mã (WDxxPURX) – cho dòng ổ cứng gắn trong BGBR (Blue, Green, Black, Red). Theo nghiên cứu so sánh của WD cho thấy dòng ổ cứng Purple quản lý tiêu thụ năng lượng và nhiệt tốt hơn các dòng sản phẩm trước đó của WD.

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như báo giá camera quan sát, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất: