Thương hiệu TP-LINK đã rất quen thuộc với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp Việt, đây là thương hiệu thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực mạng, giải pháp truyền dữ liệu qua mạng. Về mảng camera quan sát thì liệu camera TP-LINK có tốt không? Camera IP TP-LINK nào hiệu quả?

Bạn có biết thương hiệu camera TP-LINK của nước nào, camera TP-LINK có tốt không?

Camera cloud wifi TP-LINK mang đến những giải pháp an ninh hiệu quả dành cho gia đình và doanh nghiệp. TP-Link hiện chưa có nhiều sản phẩm camera tại thị trường Việt Nam, chủ yếu vẫn là dòng sản phẩm camera TP-LINK cloud wifi cho phép giám sát từ xa toàn diện.

Camera TP-LINK có tốt không? Sau đây, CameraFHD.com xin giới thiệu quý khách sản phẩm camera quan sát TP-LINK nổi bật giúp quý khách có nhận định chính xác hơn

  • Tp-link nc200 300mbps wifi cloud camera

Là camera cube kết nối không dây nhanh và ổn định lên đến 300Mbps hỗ trợ phát hiện chuyển động. Camera cloud wi-fi tốc độ 300mbps nc200 là thiết bị giám sát qua Wi-Fi hỗ trợ công nghệ đám mây cho phép quan sát trực tiếp và từ xa. Camera nc200 cho phép bạn luôn được kết nối với gia đình và công việc, dù bạn ở nơi đâu.

Lắp đặt camera Tplink tận nơi khu vực HCM
Camera Tplink NC200-300MBPS wifi cloud chính hãng bảo

  • Camera tp link nc220

Camera Cloud Wi-Fi ngày đêm tốc độ 300Mbps nc220 cho phép bạn quan sát với khoảng cách gần 6m , ngay cả ban đêm. Dễ dàng cài đặt, cấu hình và quan sát thông qua ứng dụng tpCamera trên iOS hoặc Android. Giá camera tp link nc220 rất cạnh tranh, giải pháp tiết kiệm chi phí và đảm bảo cho các hệ thống camera giám sát gia đình, văn phòng, cửa hàng.

Dịch vụ lắp đặt camera Tplink chính hãng bảo hành tận nơi
Camera Tplink NC22T0 wifi cloud chính hãng bảo hành lâu năm

Đây là hai trong những sản phẩm camera quan sát TP-LINK bán chạy nhất hiện nay.

Như vậy quý khách đã có có câu trả lời cho thắc mắc camera TP-LINK có tốt không? Còn một vấn đề khác quý khách cần quan tâm chính là mua camera TP-LINK ở đâu?

Trung tâm CameraFHD.com là một trong những đại lý kinh doanh ủy quyền camera TP-LINK giá tốt chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ sản phẩm camera quan sát TP-LINK tại trung tâm đều được phân phối trực tiếp bởi TP-LINK Vietnam, giá gốc ưu đãi và những chế độ bảo hành chính hãng nghiêm chỉnh.

Trung tâm CameraFHD.com còn có rất nhiều sản phẩm camera từ những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới. Cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng như camera quan sát Dahua, camera HIKVision, KBVision, Vantech, Sony...

Hotline 1900 2009 tư vấn tận tình lắp đặt tận nơi
Đặt ma camera sản phẩm camera tplink tốt nhất hỗ trợ tư vấn tận tình

Quý khách tham khảo giá và thông tin các camera giám sát tốt nhất hiện nay các dòng từ phổ thông cho đến cao cấp:

http://camerafhd.com/shop/

Trên đây, trung tâm CameraFHD.com đã giải đáp thắc mắc camera TP-LINK có tốt không của quý khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như báo giá lắp đặt camera TP-LINK chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất: