Nhắc đến thương hiệu Sony có lẽ không ai còn xa lạ, đây là một trong những thương hiệu điện tử uy tín của Nhật Bản và danh tiếng mở rộng trên toàn cầu. Vậy về lĩnh vực camera quan sát thì camera Sony có tốt không?

Camera Sony thương hiệu chính hãng bảo hành uy tín
Lắp đặt camera Sony chính hãng giá gốc ưu đãi hậu mãi chu đáo

Với thắc mắc của quý khách hàng “Camera Sony có tốt không?”, câu trả lời của 99% chuyên gia về lĩnh vực thiết bị an ninh chắc chắn là “Tuyệt vời!”.

Thương hiệu Sony luôn có tên trong các thương hiệu thiết bị an ninh tốt nhất thế giới

Các sản phẩm giám sát của Sony thường nằm trong phân khúc cao cấp, doanh số bán ra có thể không bằng các thương hiệu khác nhưng Sony không bao giờ vắng tên trong những bảng xếp hạng về chất lượng thiết bị an ninh. Ngoài ra, Sony còn cung cấp hơn 40% cảm biến ảnh trên thế giới, với những cảm biến ảnh chất lượng cao, camera Sony luôn mang đến khả năng quan sát tuyệt vời nhất. Camera an ninh Sony được thiết kế để thích hợp với những hệ thống giám sát lớn, hoạt động trong các điều kiện đặc thù.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc camera Sony có tốt không? Hãy xem một số thông tin về các sản phẩm camera an ninh của Sony để có nhận đính đúng hơn.

  • Camera IP Sony có khá nhiều mẫu mã với các dòng camera bán cầu, camera bullet, camera box, camera mini nhỏ gọn… khả năng cung cấp hình ảnh cực nét, màu sắc tươi sáng trong mọi điều kiện, có những tính năng báo động thông minh.
  • Camera an ninh pan tilt zoom Sony được thiết kế dành riêng cho các dự án lớn, camera quan sát bao quát toàn bộ khu vực, quay quét 360°, khả năng zoom quang hàng chục lần
  • Phần mềm RealShot Manager Advanced là phần mềm hỗ trợ tối đa cho việc quản lý tập trung hệ thống camera an ninh  Sony và có thể mở rộng ra các camera IP khác hãng. Với nhiều tính năng cao cấp mang đến sự bảo mật và quản lý linh hoạt toàn bộ hệ thống.
Tư vấn lắp đặt camera Sony chính hãng giá mềm bảo hành uy tín
Trung tâm CameraFHD.com là một trong những đại lý kinh doanh ủy quyền camera Sony giá tốt chính hãng HCM

Trung tâm CameraFHD.com là một trong những đại lý kinh doanh ủy quyền camera Sony giá tốt chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ sản phẩm camera quan sát Sony tại trung tâm đều được phân phối trực tiếp bởi Sony Vietnam, giá gốc ưu đãi và những chế độ bảo hành chính hãng nghiêm chỉnh.

Trung tâm CameraFHD.com còn có rất nhiều sản phẩm camera từ những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới. Cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng như camera quan sát Dahua, camera HIKVision, KBVision, Vantech, Amaryllo…

Quý khách tham khảo giá và thông tin các camera giám sát tốt nhất hiện nay các dòng từ phổ thông cho đến cao cấp:

http://camerafhd.com/shop/

Tư vấn lắp đặt camera Sony miễn phí uy tín
Camera Sony luôn dẫn đầu về chất lượng thiết bị an ninh công nghệ hiện đại hình ảnh đẹp

Trên đây, trung tâm CameraFHD.com đã giải đáp thắc mắc camera Sony có tốt không của quý khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như báo giá lắp đặt camera Sony chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất: