KIBVision là một thương hiệu camera an ninh nổi tiếng tại Mỹ, chuyên cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện, với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với thị trường.

Tư vấn lắp đặt camera KBvision
Dịch vụ lắp đặt camera KBVision tận nơi với chi phí cạnh tranh, nhiều ưu đãi

Camera Kbvison có tốt không? Nên mua camera KBVision ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Thứ nhất, camera KBVision không còn là thương hiệu xa lạ trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm KBVision được sản xuất tại Mỹ và Đài Loan nên đảm bảo về chất lượng và độ bền.

Về mẫu mã, camera KBVision rất phong phú, có đầy đủ các sản phẩm camera dành cho những dự án vừa và nhỏ và những dòng camera cao cấp dành cho các dự án lớn như camera kho xưởng, tòa nhà, sân bay… Một số dòng camera an ninh của KBVision:

  • Dòng KB-series: Các sản phẩm camera giám sát và đầu ghi hình dòng KB-series của KBVision được thiết kế dành cho các công trình vừa và nhỏ, mức giá cạnh tranh
  • Dòng KX-series: dòng sản phẩm nâng cấp từ dòng KB-series, cũng được thiết kế dành cho các dự án vừa và nhỏ nhưng được bổ sung những tính năng mới, áp dụng những công nghệ mới nhất, giá cả cạnh tranh, là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng.
  • Dòng KH-series: dòng camera cao cấp được sản xuất hoàn toàn tại Đài Loan, hướng đến các dự án quy mô lớn, tính năng mở rộng, chống nước chống bụi tiêu chuẩn IP67, hoạt động trong mọi điều kiện môi trường.
  • Dòng KM-series: Dòng sản phẩm thiết bị an ninh cao cấp sản xuất hoàn toàn tại Đài Loan, dành cho những dự án đặc thù của chính phủ, doanh nghiệp,…
  • Dòng KA-series: Các sản phẩm thiết bị an ninh được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, bao gồm những sản phẩm chuyên dụng kết hợp với những giải pháp phần mềm tiên tiến phục vụ cho các dự án lớn đòi hỏi khả năng quản lý và bảo mật cao cấp.
Nơi lắp đặt camera KBvison chính hãng bảo hành uy tín
KBvision Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam được đánh giá cao chất lượng

Camera KBVision là một trong những thương hiệu camera an ninh đang bán chạy trên thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm camera KBVision mang đến những ứng dụng rộng rãi, có thể lựa chọn camera IP không dây KBVision cho các giải pháp camera văn phòng, camera gia đình  …

Xem video Cận cảnh IP Camera KBvision KX0-H30PWN :

Hoặc chọn camera KBVision speed dome cao cấp cho các yêu cầu giám sát cao như ngân hàng, siêu thị, bãi giữ xe thông minh…

Camera KBVison có tốt không? Câu trả lời rằng “có”, đây chính là lựa chọn thương hiệu camera đáng tin cậy cho mọi dự án lắp đặt camera quan sát.

Mua camera KBVision chính hãng ở đâu?

Trung tâm CameraFHD.com là nơi kinh doanh, phân phối sản phẩm camera KBVision chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn sản phẩm tại CameraFHD.com được phân phối chính hãng bởi KBVision Việt Nam, luôn cập nhật thường xuyên các dòng sản phẩm camera mới, camera quan sát bán chạy trên thị trường.

Quý khách tham khảo các sản phẩm camera KBVision chính hãng tại:

http://camerafhd.com/sp/nhan-hieu/kbvision/

Cùng với nguồn sản phẩm KBVision chính hãng, đảm bảo chất lượng, trung tâm CameraFHD.com còn có dịch vụ lắp đặt camera KBVision tận nơi với chi phí cạnh tranh, nhiều ưu đãi, khuyến mãi phụ kiện đi kèm và những hậu mãi chu đáo sau khi lắp đặt.

đảm Camera Kbvision bảo về chất lượng và độ bền.
Kbvison phân phối chính hãng từ KBvision Việt Nam bảo hành uy tín

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như báo giá lắp đặt camera KBVision chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất: