banner-slide-1
banner-slide-11
banner-slide-111

Camera quan sát KBVISION

Thương hiệu Mỹ cung cấp giải pháp an ninh tổng thể

Camera KBVISION chính hãng bảo hành uy tín
Camera KBVSION thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu

Thương hiệu uy tín

KBVision được thành lập năm 1998 tại California (Mỹ), là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ về các lĩnh vực thiết bị y tế, báo cháy, năng lượng xanh và thiết bị an ninh.

Sản xuất tại Mỹ Đài Loan chính hãng bảo hành nghiêm chỉnh

Sản xuất tại Mỹ, Đài Loan

Các thiết bị an ninh bao gồm camera giám sát, đầu ghi hình camera… của KBVision được sản xuất hoàn toàn tại USA, Taiwan; nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Camera KBVISION giải pháp lắp đặt camera quan sát cho các công ty - dự án lớn

Giải pháp cho các dự án lớn

KBVISION là một trong số ít các thương hiệu cung cấp thiết bị an ninh toàn diện cho những dự án lớn yêu cầu tính bảo mật cao như các án giám sát tòa nhà, giao thông, thành phố, sân bay…

Camera KBVISION giá thành cạnh tranh giá mềm chính hãng

Giá thành cạnh tranh 

So với các sản phẩm camera ngoại nhập khác, camera KBVision có mức giá cạnh tranh hơn, đi kèm với một chế độ bảo hành nghiêm chỉnh nên được người tiêu dùng Việt tín nhiệm.

Quy trình lắp đặt camera quan sát KBVISION tận nơi

Quy trình lắp đặt camera quan sát KBVISION tận nơi nhanh chóng

Showroom trưng bày sản phẩm Camera

Showroom 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Các giải pháp an ninh từ KBVISION

KBVision là một trong số ít các thương hiệu sản xuất các dòng sản phẩm đáp ứng những yêu cầu giám sát cho các dự án khác nhau, từ những dự án quy mô nhỏ lẻ đến các dự án quy mô lớn, yêu cầu bảo mật cao.

Dòng KB-series

Các sản phẩm camera giám sát và đầu ghi hình dòng KB-series của KBVision được thiết kế dành cho các công trình vừa và nhỏ, mức giá cạnh tranh, chống bụi / chống nước hoàn toàn, tích hợp nhiều tính năng cao cấp hoạt động ổn định trong những môi trường khác nhau.

Dòng KX-series

Là dòng sản phẩm nâng cấp từ dòng KB-series, cũng được thiết kế dành cho các dự án vừa và nhỏ nhưng được bổ sung những tính năng mới, áp dụng những công nghệ mới nhất, giá cả cạnh tranh, là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng.

Dòng KH-series

Các sản phẩm camera quan sát và đầu ghi hình camera của KBVision được sản xuất hoàn toàn tại Đài Loan, hướng đến các dự án quy mô lớn, tính năng mở rộng, chống nước chống bụi tiêu chuẩn IP67, hoạt động trong mọi điều kiện môi trường.

Dòng KM-series

Dòng sản phẩm thiết bị an ninh cao cấp sản xuất hoàn toàn tại Đài Loan, dành cho những dự án đặc thù của chính phủ, doanh nghiệp,… Sản phẩm mang tính đặc thù, được cung cấp theo từng dự án nhất định, lắp đặt và bảo hành với hỗ trợ đặc biệt từ KBVision.

Dòng KA-series

Các sản phẩm thiết bị an ninh được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, bao gồm những sản phẩm chuyên dụng kết hợp với những giải pháp phần mềm tiên tiến phục vụ cho các dự án lớn đòi hỏi khả năng quản lý và bảo mật cao cấp.

Mua camera quan sát KBVISION chính hãng ở đâu?

Trung tâm CameraFHD.com là đại lý phân phối ủy quyền của KBVision Việt Nam, trung tâm cam kết các sản phẩm Nhập khẩu Chính ngạch – Chất lượng cao có đầy đủ CO-CQ.

Sản phẩm camera chính hãng được cung ứng chính hãng KBVISON chất lượng uy tín

Trung tâm kinh doanh camera an ninh KBVISION với mức giá tốt, ưu đãi lớn cho các gói lắp đặt trọn bộ, lắp đặt camera cho các dự án.

Đặt hàng camera KBVISION cao cấp trong thời gian nhanh nhất chất lượng dịch vụ uy tốt

Luôn cập nhật thông tin về các dòng mới nhất của KBVision, tư vấn khách hàng, đặt hàng các sản phẩm KBVision cao cấp trong thời gian 30 ngày.

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí do đội ngũ chuyên viên camera hướng dẫn tận tình chu đáo

Tư vấn và giúp quý khách hàng thiết kế hệ thống camera giám sát phù hợp nhất với đặc thù của từng dự án, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật với KBVision trong những dự án đặc biệt.

Nhận chế độ bảo hành chu đáo tận tình theo quy định chính hãng KBVISON

Các sản phẩm camera giám sát, đầu ghi hình, thiết bị an ninh của KBVision đều được bảo hành 24 tháng, đặc biệt bảo hành một đổi một trong 12 tháng.

Chuông cửa màn hình KBVision

Trung tâm CameraFHD.com kinh doanh và lắp đặt hệ thống chuông cửa màn hình thông minh của KBVision giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Khóa thông minh KBVision

Những sản phẩm khóa thông minh cao cấp của KBVision mang đến độ an toàn cao hơn các khóa cơ thông thường, hỗ trợ mở khóa bằng thẻ từ, password, vân tay hay chìa khóa. Cung cấp các hệ thống khóa thông minh dành cho khách sạn.

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát KBVISION tận nơi

Mua sản phẩm camera KBVISION giá gốc từ chính hãng và được hỗ trợ lắp đặt tận nơi với chi phí cạnh tranh nhất, được thực hiện bởi các chuyên gia camera hàng đầu trong ngành.

Hỗ trợ lắp đặt camera KBVISON từ nội thành đến vùng ven HCM với chi phí cạnh tranh

Khu vực các tỉnh lân cận tp Hồ Chí Minh

Lắp đật camera KBVISON vùng nội thành HCM nhanh chóng chất lượng uy tín

Khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh

KBiVMS ENTERPRISE

Phần mềm quản lý trung tâm cao cấp của KBVision, hỗ trợ những tính năng đặc biệt phục vụ cho việc quản lý đồng thời hệ thống gồm hàng ngàn thiết bị.

hỗ trợ những tính năng đặc biệt phục vụ cho việc quản lý đồng thời hệ thống gồm hàng ngàn thiết bị

Hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng 24/7

Quý khách liên hệ CameraFHD.com để đặt mua, nhận tư vấn và báo giá các sản phẩm camera an ninh, đầu ghi hình KBVISION tốt nhất

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

Trực tiếp tại showroom

 CameraFHD.com

Hotline: 19002009

Di động: 097 765 4321

Hộp thư 

Camera@daihao.vn