Camera hành trình Genius sử dụng trên ô tô, xe hơi là thương hiệu camera hành trình cao cấp của Đài Loan đang được đánh giá cao. Mặc dù tầm giá của camera hành trình Genius tương đối cao hơn sơ với các camera hành trình đến từ các thương hiệu Đài Loan khác, nhưng bù lại, nó mang đến nhiều tính năng cao cấp vượt trội.

Camera hành trình Genius sử dụng trên ô tô, xe hơi cao cấp có thiết kế đẹp, nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Camera có độ phân giải hình ảnh Full HD cho những hình ảnh vô cùng rõ nét, bạn cũng có thể chỉnh lại độ phân giải HD với tốc độ 30 khung hình/s, ở độ phân giải HD những hình ảnh cũng đã đủ rõ ràng để bạn có thể quan sát chính xác sự việc trong tầm quay của camera.

camera-hanh-trinh-Genius-chinh-hang

Camera có góc quay lên đến trên 120º, hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ trên 32GB, tối thiểu là 4GB. Đặc biệt, camera có thể làm việc trong những môi trường khác nhau, nhiệt độ làm việc của camera từ 20ºC~80ºC.

Các video trên camera hành trình Genius sử dụng trên ô tô, xe hơi không cần đến các phần mềm chuyên dụng để xem. Bạn có thể xem lại trực tiếp trên màn hình LCD của camera, nhưng màn hình khá nhỏ và độ phân giải thấp nên hình ảnh không được đẹp. Tốt nhất bạn nên rút thẻ nhớ, xem lại video trên máy tính.

Vì không cần đến các phần mềm chuyên dụng nên video được ghi lại bởi camera hành trình Genius sử dụng trên ô tô, xe hơi có thể xem dễ dàng với tất cả các phần mềm xem video và thích hợp trên mọi hệ điều hành Windows, Mac OS…

Khi xe dừng, đỗ xe, camera hành trình Genius sử dụng trên ô tô, xe hơi sẽ cảnh báo chuyển về chế độ nhận biết chuyển động, tức sẽ tự động chuyển sang hoạt động bằng pin, tự quay khi phát hiện có vật thể chuyển động phía truớc, bạn có thể cài đặt để tắt chế độ này đi nếu cảm thấy không cần thiết.

camera-hanh-trinh-genius-dong-hanh-tren-moi-tuyen-duong

Với một camera hành trình Genius sử dụng trên ô tô, xe hơi, bạn sẽ yên tâm trên mọi chặng đường. Camera giúp bạn ghi lại tất cả những hình ảnh, sự việc diễn ra trên từng cung đường bạn đi qua. Trong nhiều trường hợp, những hình ảnh, video do camera ghi lại sẽ là bằng chứng giúp bảo vệ chính bạn trước pháp luật và giúp bảo đảm an toàn trật tự trên đường phố.

Quý khách vừa đầu tư một chiếc ô tô mới, hãy nên nghĩ ngay đến việc lắp đặt camera hành trình trên xe. Trong số hàng trăm loại camera hành trình hiện có trên thị trường, camera hành trình Genius sử dụng trên ô tô, xe hơi là sản phẩm rất đáng để bạn lựa chọn. Sản phẩm có tầm giá không quá cao so với nhiều dòng camera cao cấp từ các thương hiệu Hàn Quốc, nhưng chất lượng hình ảnh và độ bền không hề kém cạnh.

Trung tâm CameraFHD.com, địa chỉ chuyên phân phối camera hành trình Genius sử dụng trên ô tô, xe hơi chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hiện có bán các loại camera hành trình thương hiệu Genius. Chọn mua camera hành trình Genius tại trung tâm CameraFHD.com, quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Báo giá ưu đãi, cạnh tranh mạnh trên thị trường.
  • Lắp đặt và tư vấn, hướng dẫn sử dụng chi tiết
  • Bảo hành trên 365 ngày.
camera-hanh-trinh-gia-tot-tphcm

Để có thể báo giá chi tiết và tư vấn tốt nhất khi đặt mua camera hành trình Genius sử dụng trên ô tô, xe hơi, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline 19002009
  • Số di động 097 765 4321
  • Trung tâm CameraFHD.com

+ Số 43 Ngô Quyền phường 6 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 1456E Ba Tháng Hai, phường 2 quận 11 thành phố Hồ Chí Minh