BlackVue là một thương hiệu camera hành trình đến từ Hàn Quốc đang rất được các người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng. Camera hành trình BlackVue sử dụng trên ô tô, xe hơi mang đến cho các tài xế cảm giác an toàn, yên tâm khi di chuyển trên các chặng đường.

Camera hành trình BlackVue sử dụng trên ô tô, xe hơi là một thương hiệu camera danh tiếng của Hàn Quốc, hãng chuyên sản xuất các loại camera hành trình từ phổ thông cho đến cao cấp, các loại camera hành trình của BlackVue thường được tích hợp nhiều tính năng, hình ảnh camera sắc nét, có thể dễ dàng quan sát được vào ban đêm.

Ho tro lap dat camera hanh trinh

Camera hành trình BlackVue sử dụng trên ô tô, xe hơi được phân phối chính hãng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại thành phố Hồ Chí Minh, để mua và lắp đặt camera hành trình BlackVue, quý khách hãy liên hệ với trung tâm CameraFHD.com.

Trung tâm CameraFHD.com – địa chỉ chuyên cung cấp các loại Camera hành trình BlackVue sử dụng trên ô tô, xe hơi chính hãng, giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm hiện có bán các sản phẩm camera hành trình BlackVue:

  • BlackVue SC300
  • BlackVue DR750LW-2CH 16G (Wi-Fi, LCD, Option GPS)
  • BlackVue DR650GW 2CH Truck IR 16G (FullHD, Wifi, GPS)
  • BlackVue DR650GW 2CH 16G (FullHD, Wifi, GPS)
  • BlackVue DR650GW 1CH 16G (FullHD, Wifi, GPS)
  • BlackVue DR650GW 1CH 16G (FullHD, Wifi, GPS)
  • BlackVue DR3500 FHD 16G (FullHD, Option GPS)

Camera hành trình BlackVue sử dụng trên ô tô, xe hơi do trung tâm CameraFHD.com cam kết là sản phẩm chính hãng, được bảo hành chính hãng, quý khách sẽ nhận được gói bảo hành lên đến trên 365 ngày khi mua sản phẩm camera hành trình BlackVue.

Camera hanh trinh blackvue

Lắp đặt camera hành trình BlackVue chính là sự lựa chọn thông minh dành cho chiếc xe ô tô,  mô tô của quý khách.

Camera hành trình BlackVue ghi lại một cách chính xác nhất lộ trình di chuyển, tốc độ xe và các sự việc diễn ra trên suốt chặng đường được camera quay lại một cách chân thật nhất. Nhờ đó, bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất trong mọi trường hợp nếu bạn không vi phạm luật giao thông mà lại vướng vào những rắc rối không đáng có trong lúc đang tham gia giao thông.

Ô tô, xe hơi còn là tài sản giá trị đối với nhiều gia đình người Việt, và sẽ thực sự rất bực bội khi bạn gửi xe, đậu xe hoặc mang xe đi sửa mà khi lấy xe lại phát hiện mất một số phụ tùng xe, mất đồ trên xe hoặc xe bị trầy xước. Với camera hành trình BlackVue sử dụng trên ô tô, xe hơi, bạn sẽ dễ dàng xác định được thủ phạm và yêu cầu đền bù thỏa đáng.

Với camera hành trình BlackVue sử dụng trên ô tô, xe hơi, bạn có thể cài đặt các tính năng cảnh báo để kịp thời cảnh báo khi bạn lỡ vượt quá tốc độ, vượt làn hoặc cảnh báo va chạm khi có phương tiện áp sát…

Camera hanh trinh blackvue chinh hang

Các mẫu camera hành trình BlackVue sử dụng trên ô tô, xe hơi mới gần đây còn được tích hợp thêm tính năng wifi giúp bạn dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh, tương thích với các hệ điều hành Android,Windows Phone, iOS.

Để xem video trực tiếp hoặc xem file đã ghi bạn không cần phải có một màn hình được xây dựng trong camera hoặc để đưa ra các thiết bị đọc thẻ SD. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh Android của bạn / máy tính bảng, iPhone hoặc iPad để thay thế.

Để có thể báo giá chi tiết và tư vấn tốt nhất khi đặt mua camera hành trình BlackVue sử dụng trên ô tô, xe hơi, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline 19002009
  • Số di động 097 765 4321
  • Trung tâm CameraFHD.com

+ Số 43 Ngô Quyền phường 6 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

+ Số 1456E Ba Tháng Hai, phường 2 quận 11 thành phố Hồ Chí Minh.