Ngày nay, camera hành trình đã trở thành thiết bị không thể thiếu trên ô tô, xe hơi, nó góp phần quan trọng vào việc bảo đảm an toàn giao thông và cả trật tự, trị an trên đường phố, giúp tài xế tránh được những hiểu lầm đáng tiếc khi tham gia giao thông. Camera hành trình Anytek sử dụng trên ô tô, xe hơi là thiết bị được rất nhiều tài xế Việt tin dùng,

Camera hành trình Anytek sử dụng trên ô tô, xe hơi được sản xuất bởi hãng Anytek, một hãng chuyên sản xuất camera và các thiết bị quan sát danh tiếng tại Hong Kong.

camera-hanh-trinh-anytek-ban-cua-moi-tuyen-duong

Camera hành trình Anytek sử dụng trên ô tô, xe hơi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau về những đặc tính như: số cổng quay, mức dung lượng thẻ nhớ được hỗ trợ, độ phân giải video, số mắt cảm biến, khoảng cách tác dụng, các phần mềm…

Nhìn chung, camera Anytek được người sử dụng đánh giá cao vì:

 • Chất lượng video rõ nét. Hiện nay đã có các loại camera hành trình Anytek sử dụng trên ô tô, xe hơi cho chất lượng quay Full HD, mang đến những hình ảnh vô cùng rõ ràng. Những camera hành trình Anytek với mức giá trung bình cũng cho chất lượng video đạt HD.
 • Camera sử dụng cảm biến của Sony
 • Khoảng cách tác dụng xa, từ 100 – 200m
 • Góc quay rộng, trên 140º
 • Hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ cao.

Vì sao bạn nên lựa chọn camera hành trình Anytek sử dụng trên ô tô, xe hơi?

Khi lưu thông trên các tuyến đường, đặc biệt khi lưu thông bằng ô tô, bạn có thể sẽ gặp nhiều tình huống va quệt mà lỗi không phải do bạn. Vào những lúc này, camera hành trình Anytek sẽ giúp bạn đưa ra được bằng chứng khách quan nhất, giúp bạn tránh được những rắc rối không mong muốn.

Những tư liệu camera hành trình Anytek ghi lại khi bạn đang lưu thông trên đường biết đâu sẽ trở thành tư liệu vô cùng quan trọng giúp cảnh sát xác định được một phương tiện vi phạm luật giao thông hoặc một phương tiện gây tại nạn rồi bỏ chạy.

Đôi khi, camera hành trình Anytek còn giúp bạn ghi lại những tình huống hi hữu bắt gặp khi bạn tham gia giao thông.

camera-hanh-trinh-anytek-uy-tin-chat-luong-gia-tot

Đối với những camera hành trình Anytek sử dụng trên ô tô, xe hơi có tích hợp thêm những tính năng cảnh báo như cảnh báo tốc độ, cảnh báo va chạm, cảnh báo chuyển làn…nó sẽ là trợ thủ đắc lực song hành cùng bạn trên khắp nẻo đường, bảo đảm an toàn cho bạn trong suốt chặn đường.

Chọn mua camera hành trình Anytek sử dụng trên ô tô, xe hơi ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt?

Trung tâm CameraFHD.com – địa chỉ chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt các thiết bị camera quan sát, camera hành trình uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh – hiện trung tâm có cung cấp các loại camera hành trình Anytek chất lượng, nhập khẩu từ Hong Kong, có tem bảo đảm nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Bộ sản phẩm camera hành trình Anytek sử dụng trên ô tô, xe hơi bao gồm:

 • 1 camera hành trình
 • 1 giá gắn trên ô tô, xe hơi
 • 1 bộ sạc
 • 1 cap kết nối USB
 • Hướng dẫn sử dụng.
uy-tin-chinh-hang-nhanh-chong

Trung tâm CameraFHD.com chuyên cung cấp các loại camera hành trình Anytek sử dụng trên ô tô, xe hơi với giá cạnh tranh so với thị trường, đi kèm với đó là một chế độ bảo hàng lâu dài, các quy định bảo hành nghiêm chỉnh giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi thực hiện lắp đặt camera hành trình Anytek sử dụng trên ô tô, xe hơi.

Để có thể báo giá chi tiết và tư vấn tốt nhất khi đặt mua camera hành trình Anytek sử dụng trên ô tô, xe hơi, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Hotline 19002009
 • Số di động 097 765 4321
 • Trung tâm CameraFHD.com

+ Số 43 Ngô Quyền phường 6 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 1456E Ba Tháng Hai, phường 2 quận 11 thành phố Hồ Chí Minh