Camera hãng nào tốt nhất là vấn đề mà tất cả khách hàng đều quan tâm khi cần lắp đặt hệ thống camera giám sát. Camera EYEWIDE có tốt không, camera EYEWIDE xuất xứ ở đâu, trung tâm CameraFHD.com sẽ giúp quý khách hàng có nhận đính đúng đắn về dòng camera quan sát EYEWIDE.

Bài viết liên quan:

Tư vấn lắp đặt camera IP eyewide chính hãng bảo hành uy tín
Mua camera IP Eyewide chính hãng tại Camerafhd.com hỗ trợ lắp đặt miễn phí cạnh tranh

Bạn có biết thương hiệu camera EYEWIDE, camera EYEWIDE có tốt không?

Camera giám sát EYEWIDE là một trong những dòng camera được lắp ráp và phân phối bởi Bảo Toàn Group, bên cạnh những dòng camera VDTech, Camera Spyeye , camera PURASEN

Camera EYEWIDE là dòng camera quan sát sử dụng linh kiện Đài Loan và hoàn thiện lắp ráp tại Việt Nam, do đó camera có chất lượng hoàn toàn cạnh tranh được với các camera thương hiệu Đài Loan uy tín khác.

Những dòng sản phẩm camera quan sát EYEWIDE:

  • Camera AHD EYEWIDE:

Ghi hình chất lượng HD, tầm quan sát rộng, hỗ trợ điều khiển UTC (thông qua cáp đồng trục), tùy chỉnh chống ngược sáng từng vùng độc lập.

  • Camera IP EYEWIDE:

Các sản phẩm camera IP, camera IP wifi ghi hình độ phân giải HD – Full HD sắc nét, có nhiều chế độ ghi hình, hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây.

  • Camera CVI – TVI EYEWIDE:

Khai thác tối đa sức mạnh hệ thống cáp đồng trục, ghi hình Full HD, truyền tín hiệu hình ảnh lên đến 300 – 500m, bảng điều khiển OSD.

  • Camera EYEWIDE trọn bộ

Giải pháp lắp đặt hệ thống giám sát trọn bộ, tiết kiệm chi phí, đảm bảo sự tương thích giữa các thiết bị, quà tặng phụ kiện camera đi kèm.

  • Đầu ghi hình camera EYEWIDE

Đầu ghi hình cao cấp hỗ trợ 4 / 8/ 16 kênh, tên miền miễn phí, phần mềm truy cập hình ảnh từ PC / Mobile, phần mềm quản lý tập trung.

  • Phần mềm quản lý tập trung CMS

Giải pháp tối ưu quản lý hệ thống camera giám sát, quản lý lên đến 128 camera đồng thời, phân quyền quản lý.

Báo giá lắp đặt trọn bộ camera IP eyewide
Lắp đặt trọn bộ camera eyewide giải pháp tiết kiệm chi phí

Những thông tin cơ bản trên có lẽ đã giúp quý khách hàng có nhận định chính xác về vấn đề camera EYEWIDE có tốt không. Đi kèm những sản phẩm camera quan sát chất lượng cao, camera EyeWide còn có chế độ bảo hành lên đến 24 tháng , chứng nhận dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn.

Mua camera EYEWIDE ở đâu uy tín, chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh?

Trung tâm CameraFHD.com là một trong những đại lý kinh doanh ủy quyền camera EYEWIDE giá rẻ chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh, giá gốc ưu đãi và những chế độ bảo hành chính hãng nghiêm chỉnh.

Cùng với nguồn sản phẩm quan sát EYEWIDE chính hãng, đảm bảo chất lượng, trung tâm CameraFHD.com còn có dịch vụ lắp đặt camera EYEWIDE tận nơi với chi phí cạnh tranh, nhiều ưu đãi, khuyến mãi phụ kiện đi kèm và những hậu mãi chu đáo sau khi lắp đặt.

Trung tâm CameraFHD.com còn có rất nhiều sản phẩm camera từ những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới. Cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng như camera quan sát Sony, camera HIKVision, KBVision, Vantech, Dahua...

Trung tâm CameraFHD.com là một trong những đại lý kinh doanh ủy quyền camera EYEWIDE giá rẻ chính hãng HCM
Trung tâm CameraFHD.com là một trong những đại lý kinh doanh ủy quyền camera EYEWIDE giá rẻ chính hãng HCM

Quý khách tham khảo báo giá các camera quan sát bán chạy nhất hiện nay tại:

Trên đây, trung tâm CameraFHD.com đã giải đáp thắc mắc camera EYEWIDE có tốt không của quý khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như báo giá lắp đặt camera EYEWIDE chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất: