Lắp đặt camera chống trộm siêu nhỏ là dòng camera quan sát mini, lắp đặt ẩn hoặc ngụy trang dưới hình dáng một đồ vật để không bị phát hiện. Trung tâm CameraFHD.com chuyên kinh doanh và lắp đặt camera chống trộm siêu nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh, cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng, chất lượng.

Bạn muốn lắp đặt camera quan sát nhưng lại sợ camera sẽ gây khó chịu cho mọi người? Bạn cần lắp đặt camera chống trộm nhưng sợ camera chống trộm quá lộ liễu sẽ dễ bị kẻ gian phát hiện và phá hoại khi đột nhập?

Lắp đặt camera chống trộm siêu nhỏ nhanh chóng chuyên nghiệp chất lượng

Lắp camera chống trộm siêu nhỏ chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Camera chống trộm siêu nhỏ hiện nay có khá nhiều loại. Nếu chọn những sản phẩm tầm trung, bạn có thể chọn được các camera có chức năng quay phim và ghi âm đồng thời, nếu chọn những sản phẩm cao cấp hơn, camera có thể thêm những chức năng như phát hiện máy ghi âm, kết nối wifi để xem camera qua điện thoại từ xa…

Mua camera chống trộm siêu nhỏ ở đâu để chọn mua được sản phẩm chính hãng – giá tốt và được tư vấn tận tình?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều nơi bán camera chống trộm siêu nhỏ, nhưng nếu bạn boăn khoăn không biết các sản phẩm hoạt động như thế nào, chất lượng ra sao, hãy đến showroom của trung tâm CameraFHD.com để trực tiếp test sản phẩm.

Camera chống trộm siêu nhỏ hình ảnh rõ nét chất lượng cao

Showroom camera của trung tâm CameraFHD.com là địa chỉ hiện đang có rất nhiều các dòng camera quan sát, camera chống trộm, camera hành trình, các thiết bị camera…

Đến showroom CameraFHD.com, quý khách sẽ được các chuyên viên camera trực tiếp tư vấn, hướng dẫn lựa chọn sản phẩm camera chống trộm siêu nhỏ phù hợp và được hướng dẫn lắp đặt, sử dụng chi tiết.

Trung tâm cam kết chỉ phân phối những sản phẩm camera chính hãng, thương hiệu danh tiếng, có đầy đủ tem phiếu bảo hành và các chế độ bảo hành chu đáo.

Các sản phẩm camera chống trộm siêu nhỏ đạt các tiêu chuẩn:

  • Vô cùng nhỏ gọn, khó phát hiện
  • Chức năng quay phim đạt HD cho hình ảnh rõ nét, có tích hợp cả chức năng ghi âm
  • Điều khiển bằng thiết bị điều khiển từ xa hoặc bằng điện thoại, không cần thao tác trên camera
  • Tích hợp thẻ nhớ lên đến 32GB, cho thời gian quay phim HD lên đến 5 giờ liên tục.
  • Một số dòng camera siêu nhỏ có wifi có thể xem lại qua điện thoại, máy tính từ xa
  • Có Motion tự động phát hiện máy ghi âm.
  • Có thể vừa cắm sạc vừa quay phim, ghi âm cho phép camera hoạt động liên tục
  • Có tích hợp viên pin nhỏ để camera vẫn hoạt động nếu có kẻ phát hiện và ngắt nguồn
Chuyên phân phối camera các loại chính hãng.

Hoặc quý khách có thể đến một trong những chi nhánh của trung tâm CameraFHD.com để gặp chuyên viên và đặt  mua sản phẩm camera chống trộm siêu nhỏ.

Vì kho linh kiện camera không nằm ở các chi nhánh khác, do đó khi quý khách đến các chi nhánh vui lòng liên hệ trước với trung tâm để chuyên viên có thể chuẩn bị sẵn camera thích hợp, như vậy có thể tiết kiệm nhiều thời gian cho quý khách.

===>Tham khảo các dòng camera chống trộm siêu nhỏ bán chạy nhất hiện nay tại Đây.

Chi tiết đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

[Showroom Trưng bày sản phẩm – 37A Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão Q1, HCM]