Vì sao camera chống trộm không dây đang được ưa chuộng trên thị trường như vậy? Mua camera chống trộm không dây ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh để luôn an tâm về chất lượng? Tất cả những thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp bởi chuyên viên CameraFHD.com.

Camera chống trộm không dây là dòng sản phẩm còn khá mới và nhanh chóng nhận được đánh giá rất cao từ người tiêu dùng. Đặc biệt camera chống trộm không dây được ứng dụng nhiều tại nhà riêng, văn phòng nhỏ, cửa hàng kinh doanh nhỏ.

Vì sao như vậy?

Khả năng thiết lập hành rào ảo trên camera chống trộm không dây.

Vì những khách hàng cần có một camera quan sát ngày đêm hình ảnh rõ nét có thể quản lý mọi nơi mọi lúc. Mặt khác, họ lại không muốn bị làm phiền bởi những hệ thống rắc rối, tốn kém chi phí cho đầu ghi hình hay những phụ kiện camera đi kèm.

Đó là lý do người tiêu dùng lựa chọn camera chống trộm không dây. Chỉ cần một camera quan sát, chỉ cần cắm nguồn để camera hoạt động và vài bước cài đặt đơn giản là xong. Toàn bộ hệ thống camera chống trộm không dây tiết kiệm chi phí gấp đôi so với sử dụng hệ thống camera quan sát thông thường có cùng độ phân giải.

Camera CCTV chống trộm wifi không đây gửi tin nhắn điện thoại hoặc mail cảnh báo người dùng.

Camera chống trộm không dây hoạt động như thế nào?

Camera hoạt động trong mạng không dây (wifi) nên tất nhiên yêu cầu đầu tiên là khu vực lắp đặt camera cần có wifi. Bạn chỉ cần tìm vị trí lắp đặt camera phù hợp, vì camera có khả năng xoay 360° nên bạn hãy tìm vị trí để camera có thể xoay và quan sát toàn cảnh. Kết nối nguồn để camera hoạt động, để camera quét 1 vòng đến khi phát tiếng kêu, lúc này camera đang trong tình trạng chờ kết nối.

Tiếp theo, tùy từng dòng camera chống trộm không dây, bạn lên CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng xem camera tương ứng. Tiến hành các bước thiết lập để kết nối camera với thiết bị di động của bạn. Sau đó, bạn đã có thể xem camera và điều khiển camera qua thiết bị di động mọi nơi mọi lúc.

===>Thảm khảo video hướng dẫn sử dụng camera chống trộm không dây Yoosee do chuyên viên CameraFHD.com thực hiện biết chi tiết.

Camera chống trộm không dây chống trộm như thế nào?

Đó chính là khả năng thiết lập một hàng rào ảo, khi có đột nhập vượt hàng rào ảo, camera sẽ thực hiện các nhiệm vụ:

  • Xoay và nhận dạng chuyển động
  • Gửi hình ảnh cảnh báo đến gia chủ
  • Phát còi báo động
  • Liên kết với hệ thống an ninh khác trong nhà (nếu có)

Để biết chính xác những tính năng ưu việt của camera chống trộm không dây, mời các bạn trực tiếp đến showroom của CameraFHD.com.

Đến ngay showroom để được chuyên hỗ trợ tư vấn sản phẩm lắp đặt camera .
Địa chỉ trung tâm trưng bày camera 37A Tôn Thất Tùng P.Phạm Ngũ Lão Q1 HCM

===>Tham khảo các dòng camera chống trộm wifi bán chạy nhất hiện nay tại Đây.

Chi tiết đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: