Camera chống trộm ban đêm cần những tính năng gì? Chọn camera chống trộm ban đêm loại nào tốt nhất và mua camera chống trộm ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh bảo đảm chất lượng?

Một camera chống trộm ban đêm cần phải có khả năng ghi hình ban đêm cực tốt, sáng rõ không kém ban ngày, do đó điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi chọn mua camera chống trộm ban đêm chính là tầm nhìn hồng ngoại.

Một số lưu ý khi chọn camera chống trộm.

Hiện nay trên thị trường các camera hầu hết đều được tích hợp tính năng hồng ngoại tự động giúp camera có thể quan sát ban đêm. Những dòng camera chống trộm giá rẻ cũng được quảng cáo với khả năng hồng ngoại tốt nhưng thực tế có thật như vậy?

Chị Nga – một chủ cửa hàng cho biết “Tôi mua camera chống trộm hồng ngoại giá rẻ, thấy mức giá rất hấp dẫn lại có tầm hồng ngoại xa đủ để quan sát ban đêm bao quát cửa hàng nhỏ của mình nên tôi chọn mua ngay. Không ngờ khả năng hồng ngoại đó cũng chỉ là quảng cáo, ngay cả ban ngày camera còn ghi hình không rõ nói chi vào ban đêm, hồng ngoại gọi là có cũng như không thôi!”

Khi chọn mua camera chống trộm ban đêm cần chú ý những vấn đề gì?

  • Hồng ngoại:

Tùy vào diện tích khi vực cần quan sát mà bạn lựa chọn camera chống trộm hồng ngoại thích hợp. Các camera chống trộm giá rẻ thường có tầm hồng ngoại chỉ khoảng 10-20m, những camera tầm trung có tầm quan sát hồng ngoại khoảng 30-50m, đặc biệt các camera quan sát cao cấp (thường sử dụng cho những công ty, doanh nghiệp lớn) có tầm hồng ngoại lên đến 150m hoặc hơn thế nữa.

  • Độ phân giải camera:

Một camera chống trộm quan trọng phải có độ phân giải tốt để nhận diện rõ nét khi có kẻ đột nhập. Bên cạnh đó cũng cần những tính năng hỗ trợ như chống ngược sáng, cân bằng sáng tự động, chống nhiễu… để bảo bảo cho hình ảnh luôn sáng rõ trong điều kiện ngược sáng hay ánh sáng yếu.

  • Các tính năng chống trộm:

Một camera chống trộm ban đêm cần có những tính năng chống trộm như: phát hiện nhận dạng chuyển động, tự động gửi cảnh báo đến điện thoại hoặc mail chủ nhà, phát âm thanh báo động hoặc liên kết hệ thống an trong trong nhà.

  • Camera chống trộm IP wifi:

Là dòng camera chống trộm không dây được ưa chuộng hiện nay vì mức giá phải chăng, lắp đặt vô cùng đơn giản, hoạt động trong mạng wifi nên không cần dây truyền tín hiệu cũng không cần qua những thiết bị lưu trữ như đầu ghi.

  • Thương hiệu:

Bạn nên lựa chọn camera chống trộm ban đêm là sản phẩm của những thương hiệu danh tiếng, không nên chọn các dòng camera chống trộm giá rẻ của các thương hiệu lạ, không rõ nguồn gốc để rồi “lợi bất cập hại”.

  • Lắp đặt:

Việc chọn vị trí lắp đặt camera chống trộm ban đêm cũng rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả quan sát của camera. Trước hết bạn cần xác định đúng vị trí đặt camera để có góc quan sát tốt nhất, camera chống trộm phải lắp và đi dây ở vị trí khó bị phát hiện. Một số camera chống trộm mini có thể lắp đặt ẩn trong tường.

Camera chống trộm giải pháp toàn diện cho nhu cầu khách hàng.

Mua camera chống trộm ban đêm như thế nào? Chọn mua camera chống trộm nào tốt nhất? Lắp đặt và sử dụng camera chống trộm như thế nào?

Mời quý khách liên hệ với trung tâm CameraFHD.com để các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn chi tiết!

Liên hệ trực tiếp tại showroom CameraFHD.com 

[Showroom Trưng bày sản phẩm – 37A Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão Q1, HCM]

Quý khách có thể xem và kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay tại chỗ để chọn được sản phẩm camera chống trộm ưng ý nhất.

Những sản phẩm camera chống trộm ban đêm tốt nhất hiện nay, đang được kinh doanh tại trung tâm CameraFHD.com, mời quý khách tham khảo tại ===> Camera chống trộm

Chi tiết đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: