Thời gian gần đây, báo chí nhắc nhiều đến những sự việc nhờ lắp đặt camera ẩn trong nhà mà phát hiện con nhỏ bị bảo mẫu bạo hành hay nhờ lắp đặt camera ẩn mà ghi lại được hình ảnh tên trộm lẻn vào nhà. Nếu sử dụng một camera thông thường, có thể những kẻ này sẽ biết cách tránh được tầm quan sát của camera, sử dụng một camera ẩn khiến chúng thực sự không ngờ đến.

Camera ẩn là thiết bị camera rất nhỏ được gắn ẩn trên tường hoặc được ngụy trang bằng hình dáng các vật dụng trong phòng. Những camera ẩn rất nhỏ nhưng cung cấp hình ảnh có độ phân giải tốt, có nhiều dòng camera hồng ngoại có thể quay được hình ảnh vào ban đêm rất rõ nét. Với kích thước nhỏ và được thiết kế ẩn, hoạt động không có dây hoặc dây cũng được thiết kế âm tường, ngoại trừ chính người đã lắp đặt camera thì người khác khó mà nhận ra được sự có mặt của camera giám sát ngay trong phòng.

Để xem lại hình ảnh, bạn hãy kết nối camera với một tivi, máy tính bằng cáp chuyên dụng. Sử dụng những camera IP ẩn, bạn có thể cài đặt IP của camera theo đúng với dải IP của hệ thống mạng hiện tại và sau đó bạn có thể dùng máy tính, điện thoại hoặc tablet có kết nối mạng để xem lại những video đã ghi.

lap-dat-camera-an-lua-chon-hoan-hao

Vì sao bạn nên lắp đặt camera ẩn thay vì các camera thông thường?

Lắp đặt camera quan sát thông thường trong văn phòng có thể sẽ khiến các nhân viên cảm thấy khó chịu vì cảm giác ống kính camera luôn hướng về mình. Sử dụng một camera ẩn sẽ giúp các nhân viên thoải mái hơn khi làm việc mà sếp vẫn có thể quản lý, giám sát tiến độ công việc, cách làm việc của các nhân viên.

Nếu bạn cần giám sát một ai đó mà không muốn để người đó nhận ra thì sử dụng camera ẩn chính là lựa chọn hoàn hảo. Ví dụ, bạn muốn biết bảo mẫu, người giúp việc chăm sóc con của bạn như thế nào khi bạn vắng nhà, bạn muốn quan sát, trông nom con cái hoặc ông bà, bố mẹ ngay cả lúc không có mặt tại nhà?

Với một camera thông thường, những tên trộm rất dễ nhận ra và biết cách để tránh né tầm quan sát của camera. Với một camera ẩn, chúng sẽ rất khó nhận biết vị trí camera, hoàn toàn không biết hành vi và diện mạo của mình đã được camera ghi lại một cách chi tiết.

Trung tâm CameraFHD.com chuyên mua bán, lắp đặt camera ẩn chính hãng, độ phân giải cao, cam kết lắp đặt âm tường, không lộ camera, không lộ đường dây, chỉ kỹ thuật viên và quý khách nhận biết được vị trí của camera.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, trung tâm sẽ thiết kế, lắp đặt để ẩn một phần hoặc ẩn toàn bộ camera. Trung tâm hiện có kinh doanh các thiết bị camera ngụy trang, là những camera ẩn siêu nhỏ được giấu bên trong những vật dụng cá nhân như cây bút, đồng hồ, mắt kính, cài áo…

quan-gia-dac-luc-cho-cuoc-song-hien-dai-camera-an-tphcm

Trung tâm cam kết:

  • Thiết bị chính hãng, độ bền cao, cung cấp hình ảnh rõ nét, góc quan sát rộng
  • Tư vấn tận tình để giúp quý khách lựa chọn được thiết bị camera ẩn phù hợp nhất với yêu cầu
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng
  • Lắp đặt camera ẩn tận nơi, hoàn thành lắp đặt ngay trong ngày
  • Bảo hành lâu dài, các quy định bảo hành nghiêm chỉnh
  • Cung cấp camera ẩn, camera ngụy trang giá tốt nhất trong khu vực.

Để có thể báo giá chi tiết và tư vấn tốt nhất khi quý khách cần mua hoặc lắp đặt camera ẩn, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline 19002009
  • Số di động 097 765 4321
  • Trung tâm CameraFHD.com

+ Số 43 Ngô Quyền phường 6 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 1456E Ba Tháng Hai, phường 2 quận 11 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 116 Nguyễn Chí Thanh , phường 3 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh